Đăng ký Đăng nhập
MENU Dinh dưỡng thể hình, thực phẩm thể hình: tăng cơ, tăng cân, giảm mỡ Bấm xem 6 chi nhánh
Trang chủ Casein Protein

MỤC SẢN PHẨM

Thương hiệu

Trọng lượng

Hương vị

Serving Size

Servings Per Container

Thành phần chính

Điểm Bodybuilding.com

Xuất xứ

Casein là 1 nguồn protein hoàn chỉnh có tốc độ hấp thụ cực chậm, đôi khi chậm nhưng lại chắc đấy, không phải cứ nhanh là thành công đâu nhé.

Cơ chế hấp thu chậm của casein phát sinh từ tính chất làm đông của nó khi tiếp xúc với axit trong dạ dày; các kết tủa đông và tạo ra sự hấp thu chậm, sự tăng liên tục của các axit amin trong huyết tương. Đó là vì lý do mà protein casein có tính chất chống dị hóa lâu hơn (lên tới 7-8 giờ sau khi uống) so với một protein nhanh chóng tiêu hóa như sữa.

Protein casein là thành phần cơ bản của protein sữa động vật (chiếm khoảng 80% tổng lượng protein). Và được biết đến là bổ sung tiêu hóa và hấp thu chậm.

Là một nguồn giàu canxi có thể có lợi cho sức khỏe của xương và mất chất béo. Protein casein cũng có thể được kết hợp với whey protein để tăng cường đồng hóa

Casein Protein (Hiển thị 1 - 45/4 sản phẩm)

Mới
sale
MyProtein Casein 2.5kg
MyProtein Casein 2.5kg
1.550.000đ 1.600.000đ

Casein là protein có nhiều nhất trong sữa.Casein là tương đối không hòa tan và có xu hướng để hình thành cấu trúc gọi là mixen làm tăng độ tan trong nước. Trong quá trình chế biến sữa, mà thường liên quan đến nhiệt hoặc acid, peptide casein và micelle cấu trúc trở nên bị xáo trộn hoặc biến tính để tạo thành cấu trúc đơn giản. Kết quả là, một chất sền sệt được hình thành. Đây là cơ sở cho lý do tại sao casein có một tốc độ chậm tiêu hóa, nhưng ổn định của các axit amin vào lưu thông.

Casein protein cung cấp các axit amin cơ thể quan trọng phục vụ cho việc xây dựng các khối cơ bắp. Nhưng không phải tất cả các protein chế độ ăn uống đều như nhau. Các protein trong sữa là casein và whey. Hai loại protein sữa là cả hai nguồn tuyệt vời của tất cả các axit amin thiết yếu, nhưng chúng khác nhau trong một whey-khía cạnh quan trọng là một protein tiêu hóa nhanh và casein là chậm tiêu hóa protein.

Tin tức liên quan đến Casein Protein

Tham khảo thực đơn 7 ngày giúp bạn siết cơ, cắt nét hoàn hảo

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

Khi nói đến việc làm thế nào để tăng cân hoặc cần làm gì để tăng trọng lượng cơ thể thì bạn nên nghĩ ngay đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân.

Whey và casein có gì khác nhau

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

Hãy cẩn thận khi chọn lựa cho bản thân một loại bột protein trong số nhiều loại khác nhau. Một số loại bột có nhiều chất caffeine, oxit nitric và creatine và nên được sử dụng để tăng cường chế độ tập luyện của bạn. Bổ sung bột protein khác chứa các khoáng chất, vitamin và chất sắt, nhưng bạn vẫn phải ăn thức ăn tự nhiên như bình thường.

Bạn biết gì về sản phẩm sữa tăng cơ whey gold standard

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

whey protein thường phổ biến với người lớn bởi vì nó thúc đẩy tiêu hóa nhanh chóng với chất béo, cholesterol, lactose và các chất dinh dưỡng khác có thể nhận được từ thức ăn mà không hấp thụ được. Không có nghi ngờ gì nữa đây là tiêu chuẩn của tất cả các protein được xác định

Những lợi ích của casein đối với sức khoẻ

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

Rất nhiều sự khác và giống nhau giữa các loại whey protein làm bạn bối rối ? Nếu vậy, bạn không đơn độc. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn cho bạn, có thể có một chút phức tạp cố gắng để quyết định sẽ cung cấp cho bạn những kết quả hữu hiệu và có lợi cho các mục tiêu tổng thể của bạn.

Những điều lưu ý về lactose và casein

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

Lactose và casein là hai thành phần khác nhau của sữa. Lactose là một loại đường được tìm thấy trong sữa và casein là một trong những loại protein lớn. Không dung nạp cả hai lactose và casein là khá phổ biến có thể gây ra một số tác dụng phụ

Liệu chất béo sữa có chứa casein không?

Thứ ba 24/07/2018 (0) Bình luận

Sữa nguyên chất chỉ chứa chất chất béo chứ không chứa casein protein. Còn các sản phấm sữa bổ sung có chứa hai loại protein : casein và whey protein . casein bao gồm khoảng 80% protein sữa. Được chia thành hai casein được tạo nên từ phần sữa đông lại, dưới thể rắn. sua protein được tạo nên từ phần nước ở dạng lỏng của sữa. Tuy nhiên, rất khó có thể tách được protein hoàn toàn từ sữa chứa chất béo. Thậm chí, nếu bạn tách chất béo từ sữa thì một lượng nhỏ casein vẫn có thể đi kèm

Danh sách thẻ ngân hàng quý vị có thể chuyển khoản cho chúng tôi nếu muốn thanh toán trước
Chủ HKD và đại diện trước pháp luật: ông Nguyễn Viết Đoàn - MST: 01E8021405, ngày cấp: 10/08/2016